Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đảm bảo giữ ấm, chống rét cho bệnh nhân

- 13 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Theo thông tin dự báo thời tiết của đài khí tượng thủy văn, nhiệt độ sẽ hạ thấp và đợt rét đầu mùa sẽ kéo dài trong thời gian tới.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn đảm bảo giữ ấm, chống rét cho bệnh nhân đến bệnh viện khám và điều trị.
– Các khoa phòng đảm bảo đủ cơ số thuốc cấp cứu, giường bệnh; chuẩn bị sẵn sàng phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu thường gặp do thời tiết lạnh.
– Các buồng bệnh đảm bảo kín gió, trang bị đầy đủ chăn, đệm, nhất là tại các phòng sinh, sau sinh, phòng sơ sinh. Các Khoa bố trí quạt sưởi ấm tăng cường cho bệnh nhân, đặc biệt với bệnh nhân sau phẫu thuật để bảo đảm giữ ấm cho người bệnh.
– Hệ thống nước nóng và bình nước nóng tại tất cả các phòng bệnh đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Kiểm tra và đảm bảo hệ thống điều hòa hai chiều, đèn sưởi tại các khoa phòng hoạt động tốt.
– Các bác sĩ khi khám và điều trị đặc biệt lưu ý đến bệnh nhân nặng, thể trạng già yếu, bệnh nhân hậu phẫu áp dụng triệt để các biện pháp phòng chống rét, nguy cơ đột quỵ do trời lạnh cũng như kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Back To Top