BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÁM, CHỮA BỆNH

Ngay sau khi phát hiện trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đến xét nghiệm sàng lọc covid-19, Bệnh viện đã tiến hành các đáp ứng nhanh đảm bảo an toàn tiếp đón bệnh nhân. Toàn bộ khu vực lấy mẫu xét nghiệm và khám sàng lọc bệnh nhân đã được khử khuẩn, các nhân viên thực hiện xét nghiệm đã được xét nghiệm PCR và cho kết quả âm tính.
Đến thời điểm hiện tại Người dân hoàn toàn yên tâm đến khám và điều trị tại Bệnh viện
Cũng vào sáng nay Phòng khám đa khoa Hùng Vương đã chính thức hoạt động trở lại, đặc biệt một ê kíp mới bao gồm bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh ….đã được điều động từ bệnh viện xuống thay thế cho các bác sỹ và nhân viên y tế đã có tiếp xúc với Bệnh nhân là F0 ngày 7.11

M

ọi hoạt động KHÁM, CHỮA BỆNH, CẤP CỨU, TIÊM CHỦNG tại bệnh viện và phòng khám vẫn diễn ra bình thường.