BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG CHÀO MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO ĐẾN THỰC TẬP TẠI BỆNH VIỆN

- 52 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌿Chúc mừng các em đã trở thành sinh viên đủ điều kiện thực tập và nuôi dưỡng ước mơ làm việc trong ngành Y tế tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
24 bạn sinh viên sẽ có thời gian thực hành lâm sàng tại bệnh viện từ ngày 27/2/2023 đến 09/04/2023 và chia làm hai đợt.
Chắc chắn từ ghế nhà trường đến thực tế tại bệnh viện các bạn sẽ gặp ít nhiều ngỡ ngàng và lúng túng. Nhưng các bạn yên tâm BVĐK Hùng Vương là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là sơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khoẻ và quan trọng đó là sự trải nghiệm và kiến thức của mình, các bác sĩ, giảng viên tại Bệnh viện sẽ hỗ trợ các em hiểu, giảm thiểu và tránh được những sai sót trong công việc, rèn luyện dưới những trang sách lý thuyết ở mái trường Đại học và vượt qua những thách thức ban đầu.
Để trở thành nhân viên y tế thực thụ là cả hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, là sự can đảm và trung thực, là sự rèn luyện vô cùng khắt khe. Sống xa gia đình, lại chịu áp lực lớn từ công việc, bệnh viện là môi trường căng thẳng đòi hỏi nhân viên y tế phải biết chịu trách nhiệm với công việc, là áp lực vô hình đè nặng lên từ rất nhiều phía.
🍀Các em hãy cố gắng hết sức cho con đường dài phía trước nhé! Chúc các em thành công và có cơ hội bén duyên cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sau khi tốt nghiệp.
Back To Top