Bệnh nhân được hưởng BHYT khi phẫu thuật, hóa trị, điều trị ung thư tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 253 lượt xem - Chế độ BHYT

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước là bệnh viện Vệ tinh của bệnh viện K.

Cùng những nỗ lực cải thiện, đầu tư cải tiến kỹ thuật, quy trình và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cơ hội khám điều trị ung thư hiệu quả cho bệnh nhân. Với những tiến bộ vượt bậc trong quy trình khám chữa, ung thư sẽ không còn là “án tử” nếu bệnh nhân được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

– Bệnh nhân được hưởng BHYT theo đúng giá trị của thẻ khi khám, phẫu thuật và hóa trị tại Bệnh viện ĐK Hùng Vương.

– Chúng tôi sẵn sàng dành nhiều thời gian để lắng nghe, tư vấn và giải đáp tường tận các thắc mắc của bệnh nhân về căn bệnh.

– Hội chẩn đa chuyên khoa từ các bác sĩ đầu ngành đến từ Bệnh viện K Trung Ương đưa ra kết quả và phác đồ điều trị chính xác.

– Bệnh nhân được thăm khám, phẫu thuật, điều trị cùng các chuyên gia Bệnh viện K Trung ương ngay tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Đến với Khoa Ung bướu – BVĐK Hùng Vương bệnh nhân sẽ được hỗ trợ hết mình để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và thắp lên niềm hy vọng sống để các bệnh nhân có thể giữ vững niềm tin vượt qua căn bệnh này.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị ung thư tại BVĐK Hùng Vương vui lòng liên hệ:

Tổng đài miễn cước: 18009415