XUÂN ẤM ÁP - TẾT SẺ CHIA

Thứ ba - 29/01/2019 09:43
XUÂN ẤM ÁP - TẾT SẺ CHIA
Hành trình XUÂN ẤM ÁP - TẾT SẺ CHIA của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp tục sưởi ấm, góp thêm ngọn lửa cho mùa xuân ấm áp.
Những phần quà tết tuy nhỏ nhưng góp thêm niềm vui, sự khích lệ với những gia đình trong dịp xuân Kỷ Hợi 2019.
Ngày 28/1/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng lãnh đạo các xã Chí Đám, Vân Du, Đội Bình đã có buổi gặp mặt, sẻ chia và trao những phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của ba xã.
Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Những chuyến xe nghĩa tình với gạo, chăn, quần áo đã lên đường đến với đồng vào thuộc tnhr Hà Giang trong các đợt thiên tại. Những bát cháo ấm nồng, đầy đủ chất dinh dương đến tay bệnh nhân của chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" và còn rất nhiều những việc làm nhỏ của từng nhân viên y tế đã góp phần bớt đi những khó khăn, nhọc nhằm của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của hành trình XUÂN ẤM ÁP - TẾT SẺ CHIA.

Bệnh viện tặng quà ại xã Đội Bình

Bệnh viện tặng quà tại xã Vân Du.

Bệnh viện tặng quà tại xã Chí Đám.