Thông tin liên hệ

Trường ĐH Y Dược Thái Nguyên Khảo sát đánh giá chất lượng người lao động tại BVĐK Hùng Vương

Thứ tư - 11/04/2018 04:17
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường ĐH Y Dược Thái Nguyên đã tham khảo và thu thập đánh giá người lao động là cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược Thái Nguyên hiện đang công tác tại BVĐK Hùng Vương.
Ngày 10/04/2018 các Giáo sư, Tiến sỹ là ban giám hiệu nhà trường Đại học Y dược Thái Nguyên đã có buổi giao lưu, làm việc với lãnh đạo BVĐK Hùng Vương. Dẫn đoàn có Tiến sỹ Nguyễn Quang Mạnh – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục của nhà trường. Tiếp đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch hội đồng quản trị và các thành viên trong HĐQT và Ban giám đốc bệnh viện.

Các cựu sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Nguyên đang điền thông tin vào phiếu khảo sát

Y duoc thai nguyen 2

Y duoc thai nguyen 4
Ông Phạm Văn Học chia sẻ: là một bệnh viện tư nhân, để Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tồn tại và phát triển  yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn. Do vậy, lãnh đạo BV rất quan tâm đến chất lượng sinh viên ngành y khi tuyển dụng, nhu cầu nguồn nhân lực là các y, bác sỹ giỏi chuyên môn, kỹ năng xã hội tốt luôn được đặt lên hàng đầu.
Cũng trong buổi làm việc, ông đã chia sẻ những vấn đề BV Hùng Vương và các cơ sở y tế tư nhân quan tâm trong vấn đề đào tạo y tế. ông đặc biệt nhấn mạnh vấn đề đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp để phục vụ tốt hơn trong việc nghiên cứu, khám và điều trị.

Y duoc thai nguyen 3

Với bề dày kinh nghiệm 50 năm trường Đại học Y-Dược Thái Nguyên là chiếc nôi đào tạo nhiều thế hệ y, bác sĩ giỏi cho đất nước. Tiến sỹ Nguyễn Quang Mạnh cũng tán thành những ý kiến đóng góp từ BVĐK Hùng Vương và mong muốn được hợp tác lâu dài về việc đào tạo, bổ sung nhân lực chất lượng cao cho bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Trong thời gian tới nhà trường nhận được sự hỗ trợ từ các giáo sư đến từ Đại học Havard sẽ áp dụng phương pháp đào tạo y khoa mới hứa hẹn sẽ đào tạo nguồn Bác Sỹ trẻ có chuyên môn sâu và toàn diện về kỹ năng trong tương lai.
Trong thời gian tham quan các thầy cô rất ấn tượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như thành quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Hàng ngày bệnh viện tiêp nhận khoảng 600 bệnh nhân khám ngoại trú, với quy mô hơn 500 giường bệnh nội trú, hằng ngày duy trì gần 400 bệnh nhân điều trị nội trú. Trang bị nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla, hệ thống chụp CT đa dãy, máy siêu âm 4D, hệ thống 13 phòng mổ vô khuẩn,…

BVĐK Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường ĐH Y Dược Thái Nguyên

Y duoc thai nguyen 5

ông Phạm Văn Học - chủ tịch HĐQT BVHV dẫn đoàn tham quan BV
Y duoc thai nguyen 1

Kết thúc buổi làm việc, các thầy cô trường Đại học y dược Thái Nguyên đã cùng lãnh đạo BVĐK Hùng Vương dự bữa cơm thân mật tại khoa Dinh Dưỡng của BVĐK Hùng Vương./.
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây