Tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ bảy - 26/01/2019 04:27
Tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm đón xuân Kỷ Hợi 2019.
Ngày 26/1/2019, đợt tổng vệ sinh môi trường của đoàn viên, thanh niên, cán bộ, nhân dân và các đơn vị trên địa bàn xã Chí Đám đã diễn ra sôi nổi.
Nằm trên địa bàn xã Chí Đám, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Bên cạnh công tác xây dựng môi trường bệnh viện xanh – sạch – đẹp cán bộ nhân viên bệnh viện luôn có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, sạch sẽ.
Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã kết hợp cùng đoàn thanh niên thôn Phượng Hùng I đã cùng vệ sinh, phát quan bụi rậm, làm sạch đường làng, nhà văn hóa thuộc thôn Phượng Hùng I chào đón xuân Kỷ Hợi.
Qua một buổi sáng ra quân tổ chức tổng vệ sinh môi trường, nhiều con đường, các điểm có rác thải tồn đọng, các đoạn cống rãnh bị ứ đọng rác tại thôn Phượng Hùng đã được vệ sinh sạch sẽ, tạo môi trường sống trong lành.

Một số hình ảnh của cuộc tổng vệ sinh: