Thông tin liên hệ

Thầy cô giáo và học sinh trường THCS Phong Phú đã đến thăm, tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Thứ hai - 04/02/2019 01:39
Thầy cô giáo và học sinh trường THCS Phong Phú đã đến thăm, tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
Ngày 4/2/2019 (30 tết âm lịch), Đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban phụ huynh và đại diện học sinh trường THCS Phong Phú đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những bệnh nhân là các em học sinh phải ở lại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương điều trị trong Dịp Tết Nguyên đán.
Hội khuyến học Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng đã có những phần quà nhỏ động viên gia đình và các bệnh nhân là học sinh phải ở lại viện điều trị.
Các thầy cô giáo và phụ huynh trường THCS Phong Phú mong muốn đây là hoạt động ý nghĩa, động viên một phần nhỏ các em học sinh và là hoạt động giúp các em học sinh của trường có những cái nhìn thực tế trong cuộc sống. 
Gặp gỡ và động viên các bạn cùng trang lứa, các em nhỏ phải ở lại viện điều trị giúp nuôi dưỡng tình thần, ý chí học tập và lòng nhân ái trong mỗi con người. Đây được coi là một trong các phương pháp dạy học song song với thực tế rất có hiệu quả của nhà trường.
 
DSC 0142
Các bạn đến thăm và tặng quà bệnh nhân tại khoa HSCC
 
DSC 0149
Thăm bệnh nhân tại khoa Ngoại
 
DSC 0153
tặng quà bệnh nhân 4 tuổi phải phẫu thuật vùng sọ não.
DSC 0169
Tahwm và động viên bệnh nhân tại khoa Nội - Nhi - đông y
 
DSC 0156
Ông Phạm văn Học - đại diện Hội khuyến học Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tặng quà các bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây