Thông tin liên hệ

Tập huấn nâng cao chuyên môn vi sinh cho cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Chủ nhật - 22/04/2018 23:42
IMG 0343
IMG 0343
Xác định đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho đội ngũ cán bộ của bệnh viện là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, do đó ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo những điều kiện tốt nhất để cán bộ được học để nâng cao trình độ, chuyên môn. 
 
Ngày 22/04/2018 tại hội trường tầng ba Bệnh viện đa khoa Hùng Vương  tổ chức lớp tập huấn nâng cao chuyên môn Vi sinh cho đội ngũ Y, Bác sỹ do Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Sâm – Khoa vi sinh Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp giảng dạy.
Đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp quyết định sự phát triển của bệnh viện nên ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã chú trọng công tác đào tạo.
 
IMG 0338Tham gia lớp tập huấn có đầy đủ các y, bác sỹ, cán bộ nhân viên của BVĐK Hùng Vương. Buổi đào tạo đã bổ sung nhiều kiến thức về Vi sinh cho ddooij ngux Y, Bác sỹ nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
 
IMG 0352

Việc thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, khóa đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong việc nâng cao, bồi dưỡng trình độ của cán bộ, công nhân viên của bệnh viện. Nhờ đó, chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao, mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân trong quá trình đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây