Thông tin liên hệ

Tập huấn nâng cao cách xử trí ngộ độc thuốc tê và Mask thanh quản cho cán bộ nhân viên BVĐK Hùng Vương

Thứ bảy - 07/04/2018 00:56
DSC 0510
DSC 0510
Đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp quyết định sự phát triển của bệnh viện nên ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã chú trọng công tác đào tạo.
Ngày 06/04/2018 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã diễn ra chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ.

Xác định đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho đội ngũ cán bộ của bệnh viện là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, do đó ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo những điều kiện tốt nhất để cán bộ được học để nâng cao trình độ, chuyên môn để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 Mỗi ngày tiếp nhận từ 400 đến 500 bệnh nhân đến khám bệnh, cấp cứu từ 80 đến 100 bệnh nhân việc xử lý tình huống nhanh, chính xác và hiệu quả yêu cầu đội ngũ Y, Bác sỹ cần có chuyên môn sâu. Chính vì vậy, hàng tuần có các bác sỹ tuyến TW về BV để chuyển giao, hướng dẫn cho các bác sỹ. Phòng đào tạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương liên tục tổ chức các lớp đào tạo, hội nghị, hội thảo và các buổi sinh hoạt chuyên môn ngay tại bệnh viện. Đã giúp cho trình độ chuyên môn của các Y bác sỹ liên tục được nâng cao.

 
DSC 0510

Ngày 06/04/2018 tại hội trường của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã diễn ra lớp tập huấn nâng cao chuyên môn:  "Xử trí ngộ độc thuốc tê và Mask thanh quản" do GS. Kiệm - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng trực tiếp giảng dạy.
 
DSC 0519

Tham gia lớp tập huấn có đầy đủ các bác sỹ, kỹ thuật viên của BVĐK Hùng Vương. Buổi đào tạo kéo dài 5 tiếng, đã bổ sung nhiều kiến thức thực tế cho bác sỹ, kỹ thuật viên và nắm vững kỹ thuật xử trí ngộ độc thuốc tê và Mask thanh quản nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
 
DSC 0512


Với mục tiêu góp phần cùng ngành Y tế nâng cao sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, các dân tộc trên địa bàn , cán bộ BVĐK Hùng Vương đã luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao về kiến thức, chuyên môn để chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng trong thời gian tới với lòng yêu ngành, yêu nghề cùng với sự năng động, trách nhiệm những chiến sĩ áo trắng của BVĐK Hùng Vương sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của mình, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, là điểm đến của người bệnh trên địa bàn toàn tỉnh và các tỉnh phía Bắc.
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây