Thông tin liên hệ

Tập huấn đào tạo chuyên sâu kỹ thuật đọc phim X-Quang tim phổi cho CBNV BVĐK Hùng Vương

Chủ nhật - 11/03/2018 23:56
Trong ba ngày từ 09/03 đến 11/03/2018 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã diễn ra chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tuy mới thành lập từ năm 2010,  những đã giành được nhiều sự tin tưởng của chính quyền địa phương,các cơ quan ban ngành và đặc biệt là của chính người dân khu vực, bởi có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, hệ thống máy móc và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.

Bệnh viện được xây dựng với chiến lược: “AN TOÀN, HỢP LÝ, HIỆU QUẢ”., quy mô 500 giường bệnh và quy trình khám chữa bệnh đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Đào tạo Nâng cao chuyên môn là chiến lược hàng đầu của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đã được lãnh đạo BV quan tâm ngay từ khi BV đi vào hoạt động. Một phương pháp mà lãnh đạo BV đã áp dụng khá hiệu quả trong việc đào tạo đó là phương pháp “Cầm tay chỉ việc”. Hàng năm, BV cử cán bộ y bác sỹ đi đào tạo tại các bệnh viện tuyến trung ương, thậm chí cả đầu tư cho CBNV nước ngoài để học hỏi, tiếp cận sự tiến bộ của y học thế giới. Bên cạnh đó, hàng tuần có các bác sỹ tuyến TW về BV để chuyển giao, hướng dẫn cho các bác sỹ. Phòng đào tạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương liên tục tổ chức các lớp đào tạo, hội nghị, hội thảo và các buổi sinh hoạt chuyên môn ngay tại bệnh viện. Đã giúp cho trình độ chuyên môn của các Y bác sỹ liên tục được nâng cao.
 
hoi thao x quang 3


Vừa qua, trong ba ngày từ 09/03 đến 11/03/2018 tại hội trường của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã diễn ra “chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn về đọc Film X-Quang Tim phổi” do TS. Cung Văn Công - Trưởng khoa CĐHA Bệnh viện Phổi Trung Ương trực tiếp giảng dạy.
 
hoi thao x quang 2

Tham gia lớp tập huấn có đầy đủ các bác sỹ, kỹ thuật viên của BVĐK Hùng Vương. Buổi đào tạo kéo dài 3 ngày, hơn gần 5h/1 buổi, đã bổ sung nhiều kiến thức thực tế cho bác sỹ, kỹ thuật viên và nắm vững kỹ thuật chuyên sâu về đọc phim X-Quang tim phổi nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
 
hoi thao x quang 1

Những buổi đào tạo như vậy là nơi để các chuyên gia hàng đầu, bác sĩ chia sẻ những kinh nghiệm và những vấn đề chuyên môn thường gặp trong quá trình khám chữa bệnh thực tiễn. Trong năm 2018, Phòng Đào Tạo - BVĐK Hùng Vương tiếp tục triển khai những khóa đào tạo ngắn hạn như vậy trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Tác giả bài viết: Minh Tuyên - Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây