Phẫu thuật trĩ không đau với phương pháp Longo

Thứ ba - 09/04/2019 10:09
Phẫu thuật trĩ không đau với phương pháp Longo
Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến và gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Do tâm lý ngại ngần, đa số bệnh nhân chỉ âm thầm chịu đựng, không đi khám hoặc tìm đến bác sỹ khi bệnh đã quá muộn. Lúc này, phẫu thuật là biện pháp duy nhất giúp điều trị bệnh một cách triệt để.
Nếu bạn bị táo bón kéo dài, mỗi lần đi đại tiện có cảm giác khó chịu và hậu môn đau, rát, chảy máu, xuất hiện búi trĩ ở ngoài hậu môn, rất có thể bạn đã một trong 03 loại bệnh trĩ sau:
  • Trĩ nội: búi trĩ hình thành ở phía trên đường lược, trong ống hậu môn nên ban đầu búi trĩ chưa sa ra ngoài. Khi bệnh nặng độ 2, búi trĩ sẽ sa ra ngoài khi bệnh nhân đại tiện. Trĩ độ 3, búi trĩ sa ra ngoài khi rặn vẫn có thể tự co lên. Trĩ độ 4 búi trĩ kích thước lớn sa hẳn ra phía ngoài và không thể tự co lên.
  • Trĩ ngoại: Là búi trĩ được hình thành phía dưới đường lược, đoạn cuối trực tràng và viền hậu môn. Bị trĩ ngoài bệnh nhân có thể quan sát, sờ thấy ngay từ khi búi trĩ xuất hiện
  • Trĩ hỗn hợp: bao gồm cả hai loại trĩ nội và trĩ ngoại
151214hau mon

Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau để điều trị căn bệnh này, từ nội khoa, vật lý... nhưng với những búi trĩ to phẫu thuật là phương pháp điều trị ưu việt nhất, giúp bệnh không tái phát.
Một trong những phương pháp cắt trĩ an toàn và hiện đại được tin dùng hiện nay là cắt trĩ bằng Longo
Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo được chỉ định trong trường hợp bị trĩ độ 2-3, thích hợp với người mắc trĩ vòng với những ưu điểm vượt trội:
  • Giảm đau hơn nhiều so với phương pháp cắt trĩ kinh điển do vùng phẫu thuật nằm trên đường lược của ống hậu môn, nơi ít thần kinh cảm giác
  • Không có vết thương hở ở hậu môn, dễ dàng chăm sóc hậu phẫu
  • Rút ngắn thời gian nằm viện (trung bình nằm viện 1-2 ngày) và đảm bảo tính thẩm mỹ, không có biến chứng hẹp hậu môn do sẹo, xơ.
Phương pháp Longo là sự lựa chọn hàng đầu giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi phẫu thuật trĩ. Phương pháp này được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, được người bệnh tin tưởng và điều trị.

Ưu điểm của phương pháp mổ trĩ mới Longo tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
  •  Ít đau sau mổ nhờ phương pháp cắt trĩ Longo được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn.
  •  Nhanh hồi phục, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát; bệnh nhân được phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
  •  Giảm thiểu tối đa các biến chứng, phẫu thuật an toàn và đảm bảo với hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất.
  • Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng, từ người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng... Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng...
  •  Quy trình nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 18009415