Ngất ngây nhan sắc và tài năng nữ nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ sáu - 05/10/2018 00:18
Ngất ngây nhan sắc và tài năng nữ nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Trong những bộ trang phục lộng lẫy với nụ cười rạng rỡ, 20 thí sinh tài sắc của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã thực sự khiến đêm bán kết cuộc thi “Miss Hùng Vương 2018” trở nên vô cùng náo nhiệt.
Tối ngày 4/10/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức đêm bán kết “Miss Hùng Vương 2018”. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp về hình thể lẫn trí thức, tâm hồn của cácphụ nữ ngành Y nói riêng và của người phụ nữ  Việt Nam nói chung trong thời kỳ đổi mới.Đồng thời tiếp tục động viên khích lệ nữ nhân viên y tế trong việc xây dựng và hoàn thiện phẩm chất, đạo đức tài năng để xây dựng gia bình đẳng tiến bộ hạnh phúc, góp phần không nhỏ trong nhiệm vụ xây dựng bệnh viện Đa khoa Hùng Vương  ngày một phát triển bền vững.

Đến tham dự hội thi có các thành viên trong HĐQT – Ban giám đốc bệnh viện, các đồng chí đại diện cho hội phụ Nữ Sư đoàn 316, các Đồng chí đại diện đoàn cơ sở trung đoàn 98, các  Đ/ C đại diện Hôi PN nhà máy Z129- Bộ quốc phòng.
Ban giám khảo hội thi bao gồm các thành viên:
Ông Trần liên Việt - Phó tổng GĐ BV – Trưởng BGK.
Bác sỹ Đặng Thanh Hải – GĐBV -  Phó BGK.
Bác sỹ Nguyễn Trạch Dân- Phó GĐBV – Thành Viên BGK
Bà Vũ Thị Bích Nguyệt - Chủ Tịch Hội phụ Nữ Sư Đoàn 316 - Thành viên BGK.
Bà  Nguyễn Thương Huyền - Chủ tịch Hội Phụ nữ Nhà Máy Z129 - Thành viên BGK.
Thay mặt BGK Ông Trần Liên Việt đã tặng hoa và khích lệ tinh thần các thí sinh trước khi bước vào hội thi.

DSC 1385

Mở đầu hội thi là phần trình diễn trang phục áo dài. Trong trang phục truyền thống, các thí sinh đã có cơ hội khoe nét duyên dáng và vẻ đẹp hình thể.

DSC 1421

DSC 1404

DSC 1407

DSC 1412

DSC 1431

Ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội, trong những bộ cánh đầy màu sắc, các thí sinh trở nên vô cùng lộng lẫy và quyến rũ.

DSC 1443

DSC 1449

DSC 1456

DSC 1454

DSC 1452

Trải qua hai phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, các thí sinh bước vào phần thi Ứng xử đầy căng thẳng. Các thí sinh đã có những câu trả lời vô cùng thuyết phục, thể hiện được khả năng giao tiếp, khả năng tư duy và xử lý tình huống nhanh.

DSC 1487

DSC 1485

DSC 1480

Kết thúc đêm thi BGK chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết. Thí sinh Lê Thị Trâm khoa Khám bệnh được bình chọn là thí sinh có gương mặt khả ái nhất. Thí sinh Nguyễn Thị Minh Phương đến từ khoa Nội – Nhi – Đông y được bình chọn thí sinh có phong cách trình diễn và trang phục đẹp nhất.

DSC 1505

DSC 1502
Hai thí sinh được giải gương mặt khả ái (bên phải) và thí sinh có phong cách trình diễn, trang phục đẹp nhất.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2018 hứa hẹn sẽ mang lại những phần thi vô cùng hấp dẫn của các thí sinh.