Thông tin liên hệ

Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Chí Đám. (30/08/1948- 30/08/2018).

Thứ bảy - 25/08/2018 23:06
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Ngày 25/08/2018, kỷ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2.9, Đảng bộ xã Chí Đám long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã (30/08/1948- 30/08/2018).
Tham gia Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Văn Phượng - PBT thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh Hùng - PCT UBND Huyện Đoan Hùng, cùng các lãnh đạo đại diện các phòng ban trong huyện, đại diện các cơ quan, tổ chức đoàn thể trên địa bàn cùng các cán bộ, đảng viên, con em quê hương đang sinh sống, học tập, lao động và công tác trên mọi miền của Tổ quốc.

Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương  Chủ tịch HĐQT – TGĐ Bệnh viện Ông Phạm Văn Học cùng đồng chí Nguyễn Đức Nhưng Bí thư chi bộ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tham dự và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Chí Đám.
DSC 0520
Chủ tịch HĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Ông Phạm Văn Học tham gia Lễ kỷ niệm.
DSC 0483
Đồng chí Nguyễn Đức Nhưng - Bí thư chi bộ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Cách đây 70 năm vào tháng 8/1948, Chi bộ đảng đầu tiên của xã Chí đám được thành lập có 03 đồng chí đảng viên; trải qua 23 kỳ đại hội, đến nay Đảng bộ xã đã có gần 400 đảng viên, được sinh hoạt ở 22 chi bộ.

Lịch sử vùng đất và lịch sử Đảng bộ Xã Chí Đám là một phần quan trọng không thể tách rời của lịch sử Đảng bộ huyện Đoan Hùng.
Với chiều dài lịch sử, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã Chí đám đã thể hiện được phẩm chất tiên phong cách mạng, kiên định với chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam , kiên cường trước mọi thử thách, dũng cảm trong chiến đấu, sáng tạo trong lao động, mẫu mực về đạo đức, đoàn kết trong lối sống, được nhân dân tin yêu và quý trọng.

70 năm là chặng đường, gian khổ nhưng vẻ vang và rất đỗi tự hào, đánh dấu sự trưởng thành, phát triển vượt bậc của Đảng bộ xã Chí Đám trước những trọng trách lịch sử, dân tộc, nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng Chí Lê Văn Phượng – PBT thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Chí Đám đã đạt được trong 70 năm qua. Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí PBT huyện ủy mong muốn Đảng bộ và nhân dân Chí Đám tiếp tục đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.
DSC 0542
PBT thường trực Huyện ủy - đồng chí Lê Văn Phương phát biểu tại lễ kỷ niệm.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:
DSC 0405
Chủ tịch HĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Ông Phạm Văn Học
DSC 0410
DSC 0368
DSC 0402
DSC 0571
Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Ông Phạm Văn Học tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Chí Đám.
DSC 0445
CLB văn thể Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham gia biểu diễn tại Lễ kỷ niệm.

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây