Lễ bàn giao nhà Văn hóa thôn Lã Hoàng 1.

Thứ năm - 27/09/2018 04:41
Lễ bàn giao nhà Văn hóa thôn Lã Hoàng 1.
Ngày 26/9/2018, UBND xã Chí Đám đã long trọng tổ chức lễ bàn giao nhà Văn Hóa thôn Lã Hoàng 1. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Phượng  - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện Đảng Ủy, UBND xã Chí Đám, Ông Phạm Văn Học CTHĐQT – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng bà con nhân dân trong thôn Lã Hoàng 1.
Với tư cách nhà tài trợ chính, Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã phát biểu và tặng quà chúc mừng.
Dưới sự giám sát thi công từ các kỹ sư xây dựng BVĐK Hùng Vương cùng lãnh đạo thôn, sau 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà văn hóa thôn Lã Hoàng 1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng giá trị đầu tư là gần 1 tỷ đồng.
Trên khuôn viên rộng hơn 1.000m2, nhà văn hóa thôn Lã Hoàng 1 được thiết kế với kiến trúc phù hợp với các hạng mục như hội trường có sức chứa gần 300 chỗ ngồi, sân khấu, tiền sảnh, sân bê tông rộng hơn 300m2 và công trình phụ.
Công trình nhà văn hóa thôn Lã Hoàng 1 hoàn thành được đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao của nhân dân. Thông qua các hoạt động tại nhà văn hoá nhân dân có điều kiện được giao lưu, tiếp nhận thông tin và chuyển giao khoa học công nghệ để ứng dụng vào sản xuất, đời sống. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.
 Một số hình ảnh của buổi lễ:
Đồng chí Lê Văn Phượng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tham dự buổi lễ

Cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn Lã Hoàng 1.
Ông Phạm Văn Học tặng quà tại buổi lễ.
Thay mặt Đảng ủy, UBND xã Chí Đám tặng hoa chúc mừng thôn.