Thông tin liên hệ

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thăm, chúc tết Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và tặng quà bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện.

Thứ sáu - 01/02/2019 11:08
Sáng ngày 1/2/2019 (27 Tết âm lịch), đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ do đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể lãnh đạo và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, tặng quà, động viên các bệnh nhân nặng phải ở lại viện điều trị trong dịp tết.
DSC 1685
Đồng chí Dương Hoàng Hương – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh chúc tết lãnh đạo và nhân viên bệnh viện.

Đồng chí Dương Hoàng Hương – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong các năm qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019,  Chủ tịch gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2019, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.
 
DSC 1700
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương báo cáo thành tích của bệnh viện và chúc tết các thành viên của đoàn công tác.

Ông Phạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm chia sẻ, dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, chúc tết nhân viên y tế Bệnh viện. Đây là động lực rất lớn để đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện ra sức phấn đấu hết khả năng, trách nhiệm của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông Phạm Văn Học cũng báo cao khái quát sơ bộ thành tích đạt được của Bệnh viện trong năm 2018 và bệnh viện đã chuẩn bị mọi mặt để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và trực cấp cứu trong dịp tết nguyên đán.

Trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đảm bảo trực tết 50% cán bộ nhân viên y tế, phân công trực 24/24, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, phương tiện, cơ sở vật chất bảo đảm xuyên suốt công tác khám chữa bệnh, cấp cứu kịp thời trong những ngày nghỉ Tết.
Đoàn lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo và nhân viên y tế Bệnh viện đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện và phải ở lại viện điều trị trong dịp tết nguyên đán.
 
DSC 1743
Đoàn có dịp thăm quan bệnh viện.
DSC 1733
Trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện.
 
DSC 1712
Đồng chí Dương Hoàng Hương trực tiếp đến từng giường bệnh hỏi thăm bệnh nhân.
 
DSC 1716
Và trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây