Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Đoan Hùng.

Thứ ba - 20/11/2018 16:44
Ngày 20/11/2018, Phó tổng giám đốc Bệnh Viện đa khoa Hùng Vương – Ông Trần Liên Việt đã dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Đoan Hùng.
Tham dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, giáo đã từng công tác tại trường, lãnh đạo các khoa phòng huyện Đoan Hùng cùng toàn thể các em học sinh các khối trong nhà trường.

Các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường.

Học sinh các khóa trong nhà trường.

Buổi lễ là dịp thầy và trò trường THPT Đoan Hùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Hiệu trưởng trường THPT Đoan Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Đoan Hùng là cơ sở đi đầu trong sự nghiệp trồng người trên địa bàn. Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao được thể hiện bằng số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước ngày càng tăng. Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Trong không khí trang trọng, tươi vui, ấm áp tình thầy trò, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò trường THPT Đoan Hùng.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tới tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nhà trường tặng hoa các thầy cô đã từng công tác tại trường.