Thông tin liên hệ

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên: làm một lợi mười

Thứ bảy - 14/07/2018 12:09
Đoàn khám sức khỏe ngân hàng Nông nghiệp Hạ Hòa
Đoàn khám sức khỏe ngân hàng Nông nghiệp Hạ Hòa
Theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, các cơ quan, doanh nghiệp cần tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất một lần/năm và 6 tháng 1 lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo nhân viên của các doanh nghiệp được theo dõi sức khỏe liên tục và toàn diện. Bên cạnh đó, khám sức khỏe cho nhân viên quyết định sự phát triển của doanh nghiệp.
Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lưc của Doanh nghiệp.
DSC 0276
Khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Khám sức khỏe định kỳ - sợi dây gắn kết doanh nghiệp với người lao động
Khám sức khỏe định kỳ làm gia tăng đoàn kết nội bộ cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
Lãnh đạo biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, lấy được thiện cảm của nhân viên mà vẫn đảm bảo cho công việc được trôi chảy.
Trong một tập thể, luôn cần có sự chia sẻ để thông cảm và hiểu cho nhau, khám sức khỏe chính là chiếc cầu nối để mọi người gần nhau hơn.
Đồng thời, đó cũng chính là một hoạt động cộng đồng để mọi người có thời gian sát cánh bên nhau ngoài công việc và ngoàɩ những áp lực.
Với những ý nghĩa đó, chú trọng hơn vào việc Khám sức khỏe định kỳ và lựa chọn địa chỉ y tế tin cậy, doanh nghiệp đã bước đầu đảm bảo sự phát triển bền vững. Nói đúng hơn, khám sức khỏe định kỳ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
DSC 0209
Bác sỹ Nguyễn Văn Hải tư vấn sức khỏe cho thành viên của đoàn khám sức khỏe Ngân hàng Nông Nghiệp Hạ Hòa.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất. Với công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: bệnh lý hệ cơ xương khớp, hệ hô hấp, bệnh ngoài da… Nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh: rối loạn chuyển hóa mỡ máu, bệnh lý về mắt, hệ cơ xương khớp…

Để được tư ván cụ thể nhất về gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất với doanh nghiệp xin vui long liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Địa chỉ: Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Email: benhvienhungvuong@gmail.com
Hotline: 18009415 hoặc SĐT CSKH: 0913829115
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây