Khám sức khỏe định kỳ cho người thân nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ bảy - 13/04/2019 14:22
Thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới thân nhân của cán bộ nhân viên, hàng năm bệnh viện có tổ chức chương trình Khám sức khỏe tri ân bố mẹ cán bộ nhân viên.

Ông cha ta từng nói:
“Mẹ yêu con bằng dòng sữa ngọt
Cha yêu con bằng giọt mặn mồ hôi”
Cha mẹ là người đã vất vả cho ta cuộc sống, nhọc nhằn nuôi dưỡng ta lớn lên và hơn hết, cha mẹ là người dạy bảo ta nên người. Công ơn sinh thành và dưỡng dục ấy thiêng liêng hơn tất cả những điều mà cha mẹ đã dành cho ta. Và chỉ khi, mỗi chúng ta khi đã làm cha, làm mẹ rồi mới phần nào thấu hiểu được nỗi lòng cha mẹ.

Luôn đồng hành cùng Bệnh viện và hơn 600 nhân viên y tế là hơn 600 gia đình ở đó có những người cha, người mẹ luôn hết lòng chăm lo để các con có thể yên tâm công tác. Với tính chất công việc trong ngành y, thường xuyên bên giường bệnh, chăm sóc, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân các y, bác sỹ thường xuyên phải xa nhà, phải trực đêm và không có nhiều thời gian giành cho cha mẹ.

Luôn quan tâm và thấu hiểu những tâm tư, tình cảm và nỗi vất vả của nhân viên y tế bệnh viện, ban lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức chương trình khám sức khỏe hàng năm tri ân cho người thân của nhân viên y tế. Việc làm ý nghĩa này không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện mà còn thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo của những người con - những nhân viên y tế của Bệnh viện.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện và hơn 600 nhân viên y tế xin kính chúc các cô, các chú, các bác luôn nhiều sức khỏe, vững niềm tin để là hậu phương vững chắc để các con luôn yên tâm công tác.
Một số hình ảnh của chương trình khám sức khỏe: