Thông tin liên hệ

Khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo - cán bộ - nhân viên Ngân Hàng NN & PTNT Đoan Hùng Phú Thọ.

Thứ bảy - 21/07/2018 06:25
Bác sỹ Nguyễn Văn Hải tư vấn sức khỏe cho Phó Giám Đốc Cao Tùng Nam.
Bác sỹ Nguyễn Văn Hải tư vấn sức khỏe cho Phó Giám Đốc Cao Tùng Nam.
Bên cạnh những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, ban lãnh đạo Ngân Hàng NN & PTNT Đoan Hùng Phú Thọ luôn có công tác chăm sóc đời sống của nhân viên, trong đó phải kể tới hoạt động khám sức khỏe định kỳ.
Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động nên được ban lãnh đạo chi nhánh rất chú trọng, giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về sức khỏe.
 
Để đảm bảo đợt khám sức khỏe đạt hiệu quả và thuận tiện cho tập thể lãnh đạo, cnas bộ ngân hàng, các cán bộ y tế của bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã được cử đến ngân hàng để lấy mẫu bệnh phẩm của các cán bộ, nhân viên ngân hàng. Việc lấy mẫu phẩm tận nơi làm việc giúp giảm tối đa ảnh hưởng đến công việc cũng như tiết kiệm thời gian, hạn chế những khó khăn đi lại của cán bộ ngân hàng NN & PTNT Đoan Hùng. Đây là hoạt động nằm trong quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Việc bảo quản và vận chuyển các mẫu phẩm này được Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo được chất lượng kết quả xét nghiệm.

Trong buổi sáng ngày 21/07/2018, bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo - cán bộ - nhân viên Ngân Hàng NN & PTNT Đoan Hùng Phú Thọ.

Đoàn khám sức khỏe được các bác sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe hiện tại và chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng như hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.
 
DSC 0193

Các thành viên của đoàn được làm các cận lâm sàng cơ bản và thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư ở giai đoạn sớm.
DSC 0223
Bác sỹ Giang Tiến Trung siêu âm tuyến giáp.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây