Khám sức khỏe định kỳ cho thầy, cô trường Tiểu học Đông An – Bắc Quang – Hà Giang.

Thứ tư - 26/12/2018 09:15
Ngày 25/12/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo và các thầy cô giáo trường Tiểu học Đông An - Bắc Quang - Hà Giang.
Các thầy, cô được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệmsàng lọc ung thư, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, nội soi tai mũi họng... nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.
Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, cán bộ - giáo viên - nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó cán bộ - giáo viên - nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:
Các thầy, cô được lấy máu làm các xét nghiệm cơ bản.

Nội soi tai - mũi - họng.

Chụp XQ tim, phổi, cột sống cổ,...