Khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên UBND xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Thứ hai - 24/12/2018 08:54
Ngày 23/12/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám bệnh cho cán bộ, nhân viên UBND xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Bệnh viện đã xây dựng gói khám phù hợp với tính chất công việc của từng doanh nghiệp, cơ quan. Với đoàn khám sức khỏe của UBND xã Hùng An, để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe mỗi cá nhân được thực hiện các dịch vụ: Khám tổng quát, lấy máu xét nghiệm (chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu…), xét nghiệm nước tiểu, chụp Xquang, Siêu âm ổ bụng , siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú và siêu âm đầu dò với nữ, điện tim, thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm,…đồng thời được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn, uống, sinh hoạt phù hợp.
Khám sức khỏe định kỳ là công tác hàng năm của lãnh đạo, cán bộ UBND xã Hùng giúp theo dõi và tầm soát sức khỏe cho tập thể cán bộ nhân viên của UB xã.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan,  doanh nghiệp.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

DSC 0274
Bác sỹ khám tổng quát ban đầu.

DSC 0277
Các thành viên của đoàn khám sức khỏe được lấy máu và thực hiện các cận lâm sàng phù hợp.

DSC 0264
Bác sỹ Nguyễn Văn Hải - Trưởng khoa Khám bệnh trực tiếp thăm khám và tư vấn cho đoàn khám sức khỏe.

DSC 0256
Xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cho các thành viên của đoàn.

Nguồn tin: benhvienhungvuowng.org