Khám sức khỏe cho các cô giáo trường mầm non Đội Cấn - Tuyên Quang

Thứ hai - 24/09/2018 05:48
Khám sức khỏe cho các cô giáo trường mầm non Đội Cấn - Tuyên Quang
Ngày 23/9/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cô giáo trường mầm non Đội Cấn.
Trong buổi sáng hơn 40 cô giáo đã được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về chế độ sinh hoạt hợp lý, chế độ ăn phù hợp với từng cô giáo. Với các cô giáo những bệnh về đường hô hấp trên như viêm mũi họng, viêm xoang, viêm Amidal rất phổ biến. Các bác sỹ đã tư vấn sâu về cách vệ sinh tai – mũi – họng, chế độ dinh dưỡng hợp lý để phục hồi sức khỏe cũng như hạn chế những tác nhân ảnh hưởng đến các cơ quan hô hấp trên.
Khám sức khỏe định kỳ là công tác hàng năm của lãnh đạo và các cô giáo trường mầm non Đội Cấn giúp theo dõi và tầm soát sức khỏe cho tập thể cán bộ nhân viên của trường.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Các cô giáo chụp ảnh kỷ niệm tại bệnh viện.