Họp hội đồng bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ sáu - 29/06/2018 23:29
Họp hội đồng bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương, hàng tuần tại các khoa tổ chức buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh.
Tới tham dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo các khoa và bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể đưa ra các ý kiến đóng góp về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân  của nhân viên y tế tại bệnh viện. Các bác sỹ sẽ giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm y tế, quyền lợi của người bệnh khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện cũng như nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Các bác sỹ và điều dưỡng trưởng các khoa đã tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân những kiến thức sơ cứu cơ bản khi gặp những bệnh thông thường như sốt, trẻ co giật khi sốt cao, sặc sữa ở trẻ sơ sinh, nôn trớ,…
Trong tuần vừa qua khoa Nội – nhi – đông y đã tổ chức buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh và nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh.

Điều dưỡng trưởng khoa Nội - Nhi - Đông y trả lời những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

IMG 2056
Người nhà bệnh nhân đưa các ý kiến khi điều trị tại khoa.
IMG 2050
Sinh hoạt hội đồng người bệnh diễn ra thường xuyên tại các khoa điều trị của bệnh viện.