Thông tin liên hệ

Hơn 200 Y Bác sĩ BVĐK Hùng Vương tham gia hiến máu cứu người

Thứ hai - 14/11/2016 20:03
Hien mau 2016 4
Hien mau 2016 4
Để góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu phục vụ cấp cứu và điều trị, hơn 200 cán bộ viên chức bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương đã tham gia hiến máu tình nguyện được tổ chức chiều ngày 14/11/2016 tại BVĐK Hùng Vương.
Bệnh viện Huyết Học – Truyền Máu TW đã thực hiện tiếp nhận trực tiếp nguồn máu hiến từ những người đang hoạt động trong nghề y – Nhân viên y tế BVĐK Hùng Vương (Phú Thọ).
Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương chia sẻ: “Từ khi bệnh viện đi vào hoạt động, đội ngũ Y Bác sĩ ở đâu đã không ít lần gặp phải bệnh nhân đối đầu với nguy kịch vì mất máu. Là một người công tác trong ngành Y, Hiểu được tầm quan trọng của những giọt máu nên tôi đã phát động lời kêu gọi đội ngũ Y Bác sĩ – những người đang cộng tác với mình cùng nhau chia sẻ những giọt máu đào để cứu người”.
 

       Để góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu, Trong khoảng 1 tuần kêu gọi từ Chủ tịch HĐQT BVĐK Hùng Vương, chiều ngày 14/11/2016 hơn 200 cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện BVĐK Hùng Vương tình nguyện đăng ký hiến máu nhân đạo. Nguồn máu hiến nói trên sẽ được BV Huyết học - Truyền máu TW tiếp nhận. Đây là cuộc vận động lần thứ 2 đầu tiên và cũng sẽ trở thành hoạt động thường niên tại bệnh viện trong thời gian tới. Để cộng đồng tham gia hiến máu tình nguyện, cán bộ viên chức của ngành y cần là những người đi tiên phong. Đội ngũ Y Bác sĩ BVĐK Hùng Vương hy vọng, những giọt máu được cho đi sẽ góp phần cứu sống nhiều sinh mạng, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với người bệnh của chính các y bác sĩ.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây