Hội thiết bị Y tế miền Bắc thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ bảy - 25/08/2018 22:29
Ngày 25/08/2018, Hội thiết bị Y tế miền Bắc đã có buổi tham quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với chủ đề trang thiết bị y tế và bệnh viện.

Chương trình diễn ra tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác và cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất công tác khám và điều trị cho bệnh nhân giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các các công ty trong Hội thiết bị y tế Miền Bắc.

Tại chương trình, các doanh nghiệp đến từ Hội thiết bị y tế Miền Bắc đã trao đổi và lắng nghe những chia sẻ của Hội đồng quản trị và Ban giám đốc bệnh viện đa khoa Hùng Vương về nhu cầu thiết yếu của trang thiết bị y tế hiện đại, song song với đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác khám và điều trị cho  bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI, 1.5 tesla, máy đo loãng xương chuẩn quốc tế, hệ thống siêu âm 4D, máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm tự động,...phục vụ chính xác nhất công tác khám và điều trị của bác sỹ.
Sau khi thăm quan và làm việc Hội thiết bị y tế Miền Bắc và CLB bóng đá bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có trận cầu giao hữu.
Một số hình ảnh của chương trình:
DSC 0364
PTGĐ Bệnh viện - Ông trần Liên Việt trực tiếp đón đoàn.

DSC 0394
DDaonf thăm quan các Khoa Phòng tại Bệnh viện

DSC 0372
DSC 0436
Các thành viên Hội thiết bị y tế Miền Bắc tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo bệnh viện.
DSC 0441
Giao hữu bóng đá giữa Hội thiết bị y tế và Bệnh viện.
DSC 0451
DSC 0483