Thông tin liên hệ

Hội nghị khách hàng nhóm 6 bệnh viện tư nhân

Thứ bảy - 19/01/2019 16:25
Lãnh đạo 6 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo 6 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm
Ngày 16-17/1/2019, hội nghị khách hàng nhóm 6 bệnh viện tư nhân đã được tổ chức thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.
Tham dự hội nghị gồm lãnh đạo các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoaHùng Vương; Bệnh viện đa khoa Hưng Hà; Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng; Bênh viện đa khoa Lâm Hoa; Bệnh viện đa khoa Đức Minh; Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh và đông đảo các đối tác, nhà cung cấp, các đơn vị phân phối đến tham dự.
2
Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị cũng là dịp để lãnh đạo các bệnh viện và các nhà phân phối, đối tác có cơ hội tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, tạo sự hợp tác bình đẳng, công bằng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau. Các nhà cung cấp cũng chia sẻ và khẳng định sẽ cung cấp thuốc, trang thiết bị vật tư y tế với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.
1
Ông Phạm văn Học cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Hội nghị.

Đây là diễn đàn để các nhà quản lý bệnh viện gặp gỡ, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý nhằm nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng bệnh viện, đồng thời tăng cường hợp tác và sự trao đổi, hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật giữa các bệnh viện.
 
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây