Thông tin liên hệ

Giáo sư trường đại học y Limoges – Cộng hòa Pháp thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ sáu - 30/11/2018 13:55
Giáo sư trường đại học y Limoges – Cộng hòa Pháp thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ngày 30/11/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự đón tiếp và làm việc cùng Giáo sư Francois Labrousse đến từ trương đại học y Limoges – C.H Pháp cùng Bác sỹ CKII Phạm Kim Bình – Trưởng khoa giải phẫu bệnh – pháp y Bệnh viện Việt Đức.
Trực tiếp đón đoàn công tác có Phó tổng giám đốc bệnh viện – Ông Trần Liên Việt cùng các Bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Giáo sư Francois Labrousse là một trong rất nhiều giáo sư của trường đại học Limoges trực tiếp giảng dạy về chuyên ngành giải phẫu bệnh cho các Bác sỹ tại Việt Nam trong chương trình hợp tác Pháp Việt FFI. Chương trình hợp tác Pháp Việt FFI đã giúp các Bác sỹ Việt Nam có cơ hội được đào tạo cùng các giáo sư đầu ngành về chuyên ngành Ngoại và Giải phẫu bệnh, giúp các bác sỹ tăng cường năng lực và bắt kịp với những kỹ thuật mới trên thế giới.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ. Các bác sỹ thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo tại các bệnh viện trung ương cùng các giáo sư, chuyên gia nước ngoài.
Tại buổi thăm quan và làm việc Giáo sư Francois Labrousse đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và mong muốn sẽ tiếp tục có cơ hội đến làm việc tại Bệnh viện trong thời gian tới.
Lãnh đạo bệnh viện mong muốn sự hợp tác giữa Việt Nam và C.H Pháp nói chung và giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với các Giáo sư của trường địa học Y Limoges nói riêng sẽ tiếp tục được nâng cao và mở rộng, tạo cơ hội cho các y, bác sỹ tiếp cận nền y học hện tại, tiên tiến trên thế giới.
 
Một số hình ảnh của buổi thăm quan và làm viêc:
 
DSC 0424
Giáo sư thăm quan tại các khoa, phòng bệnh viện.
DSC 0423
 
DSC 0432
Phó tổng giám đốc Bệnh viện - Ông Trần Liên Việt trực tiếp đón đoàn và làm việc cùng giáo sư.

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây