Thông tin liên hệ

Giao lưu hợp tác phát triển với Bệnh viện huyện Yên Châu – Sơn La

Chủ nhật - 14/10/2018 05:12
Giao lưu hợp tác phát triển với Bệnh viện huyện Yên Châu – Sơn La
Trong khuôn khổ giao lưu hợp tác giữa các bệnh viện. Sáng ngày 14/10/2018 tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có buổi giao lưu và gặp mặt cùng các lãnh đạo cán bộ bệnh viện huyện Yên Châu - Sơn La.
Đại diện Bệnh viện huyện Yên Châu ông Nguyễn Tiến Thịnh trưởng đoàn cùng các cán bộ, y bác sỹ bệnh viện. Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ông Phạm Văn Học – CTHĐQT, Ông Trần Liên Việt – TV HĐQT phó TGĐ cùng lãnh đạo khoa phòng của bệnh viện.
DSC 0119
Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự vui mừng và chào đón đoàn công tác Bệnh viện Yên Châu

Thay mặt Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, và chào đón đoàn công tác Bệnh viện huyện Yên Châu tỉnh Sơn La. Hai bệnh viện đã cùng nhau chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Đặc biệt tại buổi gặp mặt Bác sỹ Ngô Lê Lâm đến từ bệnh viện Bạch Mai đã có cuộc trao đổi và giới thiệu về hệ thống PACS Hùng Vương, hệ thống giúp bệnh viện nâng cao chất lượng quản lý, hỗ trợ tích cực trong công tác khám và điều trị cho người bệnh.
DSC 0126
 
DSC 0125
Ông Nguyễn Tiến Thịnh - Giám đốc Bệnh viện Yên Châu - Sơn La
DSC 0124
Ông Trần Liên Việt- thành viên HĐQT - PCT
DSC 0123
Các y bác sỹ bệnh viện Yên Châu

Tại buổi giao lưu thay mặt cho đoàn công tác giám đốc bệnh viện Yên Châu ông Nguyễn Tiến Thịnh có món quà gửi tặng bệnh viện, và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các lãnh đạo bệnh viện, mong muốn sự hợp tác lâu dài bền vững,nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác khám và chữa bệnh.
 

Tác giả bài viết: Vĩnh An

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

 Từ khóa: giao lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây