Giao lưu - hợp tác - phát triển: Bệnh viện đa khoa Cửa Đông thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Chủ nhật - 04/11/2018 20:43
Ngày 3/11/2018, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã có buổi thăm quan, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Cửa Đông gồm trưởng đoàn Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện ĐK Cửa Ông – Ông Nguyễn Xuân Kiên cùng lãnh đạo các khoa – phòng và các bác sỹ của Bệnh viện.
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện ĐK Hùng Vương –Ông Phạm Văn Học cùng các thành viên trong HĐQT, Ban giám đốc và các bác sỹ đã trực tiếp đón đoàn và làm việc tại các khoa phòng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – Chủ tịch hội đồng quản trị ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý đến từ đoàn công tác bệnh viện ĐK Cửa Đông.
Ông Phạm Văn Học phát biểu tại buổi làm việc.

Chuyến thăm quan và làm việc là cơ hội để hai bệnh viện trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, cùng nhau đưa ra các phương án phát triển Bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Lãnh đạo hai bệnh viện cùng thống nhất vai trò quan trọng của CNTT trong công tác quản lý bệnh viện và đẩy mạnh sự phát triển của các Bệnh viện trong khối các Bệnh viện ngoài công lập trong cả nước.
Thay mặt đoàn công tác Bệnh viện ĐK Cửa Đông – Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Nguyễn Xuân Kiên mong muốn sự gắn kết, giao lưu, hợp tác cùng nhau phát triển của hai Bệnh viện bằng các cuộc thăm quan, làm việc tiếp theo.

Ông Nguyễn Xuân Kiên - Chủ tịc HĐQT bệnh viện ĐK Cửa Đông phát biểu.
Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tặng quà lưu niệm trong buổi làm việc.
Một số hình ảnh của buổi làm việc:
Các thành viên Hội đồng quản trị bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Thành viên đoàn công tác bệnh viện ĐK Cửa Đông.

Từ khóa: làm việc