GIAO LƯU - HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN

Chủ nhật - 16/06/2019 14:54
GIAO LƯU - HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN
Ngày 15/6/2019, bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự đón tiếp đoàn công tác đến từ Bệnh viện Savannakhet - Hà Nội.
Đoàn công tác gồm Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ông Thippachan Somphonphakdy, Tiến sỹ, Bác sỹ Chansamon Mahavong cùng các Bác sỹ của Bệnh viện.
Bệnh Viện Savannakhet - Hanoi được thành lập từ năm 2012 có cở sở hạ tầng và trang bị tiên tiến cũng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn của Việt Nam nhằm thực hiện vai trò là bệnh viện kiểu mẫu, cải thiện bảo vệ sức khỏe nhân dân Lào cũng như đồng bào người Việt đang sinh sống và làm việc tại Lào bằng nền tảng dịch vụ thân thiện và y tế chất lượng cao.

Chuyến công tác nhằm mang lại cơ hội hợp tác về chuyên môn, đào tạo Bác sỹ giữa hai Bệnh viện trong thời gian tới hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên cả hai đất nước Việt Nam và Lào.

DSC 0854
Đoàn công tác đã có thời gian thăm quan, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
DSC 0852
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.