Thông tin liên hệ

Giao ban cụm liên kết an ninh quý 3 năm 2018.

Thứ sáu - 23/11/2018 11:15
Giao ban cụm liên kết an ninh quý 3 năm 2018.
Ngày 22/11/2018, các đơn vị trong cụm liên kết an ninh trật tự đã có buổi giao tổng hợp, đánh giá các kết quả đã thực hiện được trong quý 3 năm 2018.
Căn cứ nghị định số 77/2010/NĐ – CP ngày 12/7/2010 của Chính phủ và Thông tư liên tịch số 07/2012/TTLT – BCA – BQP ngày 29/6/2010 của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng;
Căn cứ Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trật tự khu vực giáp ranh Sư đoàn 316, Nhà máy Z129, trung đoàn 98, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, xã Chí Đám – Đoan Hùng – Phú Thọ và xã Đội Bình- Yên Sơn – Tuyên Quang;
Căn cứ tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn và yêu cầu nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tới;
Ngày 22/11/2018, các đơn vị trong cụm liên kết an ninh trật tự đã có buổi giao tổng hợp, đánh giá các kết quả đã thực hiện được trong quý 3 năm 2018.
Tham dự buổi giao ban có đại diện Phó tham mưu trưởng sư đoàn 316, trưởng ban chỉ đạo – Thượng tá Vũ Ngọc Hai, Phó tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Ông Trần Liên Việt, đại biểu đại diện sư đoàn 316, đại biểu đại diện trung đoàn 98, đại biểu đại diện nhà máy Z129, đại biểu đại diện xã Chí Đám, đại biểu đại diện xã Đội Bình, đại biểu công an Huyện Đoan Hùng, công an huyện Yên Sơn.
 
DSC 0882
Thượng tá Vũ Ngọc Hải – Trưởng ban phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi giao ban Thượng tá Vũ Ngọc Hải – Trưởng ban đã báo cáo kết quả thực hiện công tác phối hợp đảm bảo ANTT của Cụm liên kết khu vực giáp ranh. Công tác phối hợp giữa các các thành viên trong cụm được thực hiện nghiêm túc. Chủ động tổ chức tốt việc tuần tra kiểm soát trên địa bàn giáp ranh, đảm bảo an ninh, an toàn cho các đoàn khách đến địa bàn công tác, các sự kiện và nhân dân.
Thượng tá cũng đánh giá ưu điểm cũng như nhược điểm còn tồn tại và phương hướng, nhiệm vụ của cụm trong thời gian tới.
Đại diện các cơ quan, đơn vị của cụm đã phát biểu trong buổi giao ban về tình hình ANCT – TTATXH của đơn vị mình và các khu vực giáp ranh.
 
DSC 0898
Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Trưởng phòng Tổ chức – Pháp chế - Ông Nguyễn Đức Nhưng báo cáo tại giao ban.

Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Trưởng phòng Tổ chức – Pháp chế - Ông Nguyễn Đức Nhưng đã báo cáo về tình hình an ninh, trật tự trong và ngoài Bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản cùng sự phối hợp ăn ý các đồng chí đại diện các đơn vị giáp ranh Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn đảm bảo trật tự, an toàn cho cán bộ nhân viên cũng như bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các vụ việc trộm cắp tài sản, nhặt được của rơi, gây rối trật tự đều được gải quyết ổn thỏa.
Kết thúc buổi giao ban, các đơn vị của cụm cùng nhau thống nhất các phương án để luôn đảm bảo ANCT – TTATXH của cụm được giữa vững.
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây