Thông tin liên hệ

Gặp mặt, tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ bảy - 17/11/2018 23:46
Gặp mặt, tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Hòa trong không khí chung của đất nước hường về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2018 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tới tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Ông Phạm Văn Học cùng các thành viên HĐQT. Đặc biệt, là sự có mặt của các thầy cô giáo đến từ các trường học trên địa bàn huyện Đoan Hùng – Phú Thọ và huyện Yên Sơn – Tuyên Quang.
Phát biểu tại buổi gặp mặt Ông Phạm Văn Học đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đồng thời là Chủ tịch Hội khuyến học Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô giáo đã cống hiến, đào tạo nhiều lớp học sinh, thế hệ tương lai của đất nước phục vụ sự nghiệp phát triển, hội nhập quốc tế của nước nhà. Đặc biệt các thầy cô đã hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều trong công tác khuyến học của Bệnh viện. Qua buổi gặp mặt ông Phạm Văn Học mong muốn nhà trường, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội khuyến học Bệnh viện trong công cuộc đào tạo, kiểm tra và khích kệ tinh thần học tập của các em học sinh.
DSC 0659
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Ông Phạm Văn Học phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện trường THPT Đoan Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cô Hoàng Thị Ánh Tuyết gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn quan tâm đến công tác khuyến học và giáo dục. Nhà trường và các thầy cô giáo sẽ luôn bên cạnh và sát cánh cùng Bệnh viện trong việc phát triển hơn nữa công tác khuyến học và hỗ trợ bệnh viện trong việc quản lý học sinh.
DSC 0665
Phó hiệu trưởng trường THPT Đoan Hùng - Cô Hoàng Thị Ánh Tuyết phát biểu tại buổi gặp mặt.

Hội khuyến học Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã hoạt động rất tốt từ khi thành lập (tháng 8 năm 2018). Hội luôn kịp thời quan tâm, khích lệ tinh thần học tập của con em cán bộ nhân viên bệnh viện đồng thời rà soát, phân loại và bổ xung kiến thức phù hợp, còn thiếu cho các em qua các lớp học phụ đạo. Bệnh viện luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, đời sống cán bộ nhân viên phát triển đến thế hệ tương lai của các gia đình nhỏ trong gia đình lớn Hùng Vương.
Kết thúc buổi gặp mặt Ông Phạm Văn Học đã tặng các thầy cô bài thơ viết về những người thầy và những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Chúc người dìu dắt tương lai,
Mừng vui lớp lớp nay mai giúp đời…
Thầy như sóng vỗ biển khơi,
 như tia nắng mặt trời lung linh…
Nhân gian đầy ắp bình minh,
Ngày ngày tiếp bước học sinh nên người
Nhà nhà rộn rã tiếng cười,
Giáo viên ngày lễ hai mươi đến rồi…
Việt Nam toàn cõi bồi hồi…
Hai từ thân thiết bao đời dựng xây
Mươi mười đã rõ ơn này…
Tháng năm vun đắp hăng say đong đầy.
Mười năm là tết trồng cây,
Một trăm năm mãi… hăng say trồng người”

 
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
DSC 0652
 
DSC 0647
 
DSC 0672

DSC 0681
 
DSC 0670

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây