Gala gặp nhau cuối năm 2018 và đón chào năm mới 2019

Thứ tư - 30/01/2019 20:37
Gala gặp nhau cuối năm 2018 và đón chào năm mới 2019
16h30 ngày 30/01/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức thành công ga la gặp nhau cuối năm và đón chào xuân Kỷ Hợi 2019.
Tới tham dự chương trình có các chuyên gia các bệnh viện TW, các đối tác cùng hợp tác với bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các doanh nhân trên địa bàn huyện Đoan Hùng cùng tập thể Lãnh đạo và hơn 600 nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Tại chương trình Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới các vị khách quý đã có mặt tại hội trường. Ông cũng điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm 2018 mà tập thể lãnh đạo cùng nhân viên Bệnh viện đã đạt được, bên cạnh đó cũng đưa ra những điểm cần khắc phục trong năm 2019.
 Gala tiếp tục với "Táo quân" phiên bản Hùng Vương do các nghệ sỹ không chuyên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương diễn xuất. Những cảm xúc thăng hoa, những giây phút sôi động và cả những phút lắng đọng nhìn lại những gì đã đạt được và những điều còn tồn tại trong năm qua.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của đếm Gala gặp nhau cuối năm.

DSC 1505
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại Gala.

DSC 1510
Thạc sỹ, bác sỹ Ngô lê Lâm - chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Bạch Mai chia sẻ tại Gala

DSC 1550
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

DSC 1594
Các "táo" báo cáo "Ngọc hoàng" những thành tích trong năm 2018.

DSC 1495
Hơn 600 cán bộ nhân viên bệnh viện đến tham dự Gala.

DSC 1484
Ông Trần Liên Việt - PTGĐ bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các quý đại biểu.

DSC 1486
Các doanh nhân trên địa bàn huyện Đoan Hùng đến tham dự.
DSC 1580