Thông tin liên hệ

Đoàn công tác phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô thăm quan và làm việc tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ tư - 05/12/2018 10:30
Đoàn công tác phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô thăm quan và làm việc tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ngày 5/12/2018, đoàn công tác gồm các bác sỹ phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu Nghị đã có buổi tham quan, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Phó giám đốc Bệnh viện – Bác sỹ  Nguyễn Trạch Dân đã trực tiếp đón và làm việc cùng đoàn công tác. Đại diện đoàn công tác có  Bác sỹ Trịnh Tú Tâm – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến cùng các bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị.
Đoàn công tác đã có thời gian thăm quan và làm việc tại các khoa phòng của bệnh viện, làm việc trực tiếp trên hệ thống PMR PACS tại khoa cận lâm sàng.
DSC 0722
Bác sỹ Trịnh Tú Tâm làm việc tại khoa Cận lâm sàng.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các bệnh viện tuyến TW thường xuyên giao lưu và tổ chức các lớp học cập nhật kiến thức mới, tiên tiến của y học trong nước và thế giới. Cuối tuần các bác sỹ tuyến TW trực tiếp làm việc và cùng hội chẩn tại Bệnh viện. Bên cạnh đó qua hệ thống lưu trưc và dẫn truyền hình ảnh PMR PACS các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành có thể tiến hành hội chẩn cùng các bác sỹ của bệnh viện từ xa qua hệ thống góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.
 
DSC 0724
Làm việc trên hệ thống PMR PACS.

Tại buổi làm việc lãnh đạo bệnh viện mong muốn sự hợp tác, hỗ trợ lâu dài từ lãnh giữa bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Trong thời gian tới bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ tiếp tục cử các Bác sỹ đến làm việc và học tập tại bệnh viện Hữu Nghị.
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây