Thông tin liên hệ

Đoàn công tác khoa Hồi sức tích cực Bạch Mai làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Chủ nhật - 05/08/2018 04:40
Đoàn công tác khoa Hồi sức tích cực Bạch Mai làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ngày 04/08/2018, bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác đến từ khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai. Đoàn công tác gồm PGS.TS Đào Xuân Cơ – trưởng đoàn cùng các tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ hiện đang làm việc tại khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Bạch Mai.
Về phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Ông Phạm Văn Học CTHĐ Quản trị - Tổng Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo bệnh viện trực tiếp đón và làm việc cùng đoàn công tác.
Từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có mối quan hệ chặt chẽ với các bác sỹ bệnh viện Bạch Mai trong công tác đào tạo nhân lực, chuyên giao những kỹ thuật y khoa mới và công tác hồi sức, điều trị cho bệnh nhân.
IMG 2956
Ông Phạm Văn Học trực tiếp hướng dẫn, làm việc cùng đoàn công tác.

Thông qua các chương trình đào tạo và chuyển giao kỹ thuật từ các Giáo sư, tiến sỹ từ bệnh viện Bạch Mai như GS.TS.BS Nguyễn Gia Bình, PGS.TS.BS Đào Xuân Cơ về chuyên ngành cấp cứu trực tiếp giảng dạy tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã mang đến cho các bác sỹ bệnh viện ĐK Hùng Vương những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong công tác cấp cứu, hồi sức bệnh nhân. Vì vậy, nhiều bệnh nhân nặng, nguy cơ tử vong cao có cơ hội được cứu sống nhờ công tác cấp cứu, hồi sức ban đầu tốt, hiệu quả.

Đoàn công tác đã có thời gian thăm quan và làm việc tại phòng cấp cứu, khoa Hồi sức cấp cứu và các khoa phòng khác của bệnh viện.
IMG 2961
PTGD bệnh viện ĐK Hùng Vương giới thiệu hệ thống quản lý thông tin của bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hiện nay đang đẩy mạnh phát triển nhân lực, trang thiết bị và các nguồn lực cho việc triển khai quy chế cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc để nhanh chóng xây dựng được một hệ thống cấp cứu tương đương với tuyến trung ương và các nước tiên tiến trong khu vực.
Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Bạch Mai sẽ tiếp tục có những buổi làm việc trực tiếp, trao đổi và hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh nhân được tốt nhất.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây