Thông tin liên hệ

Đoàn công tác Bệnh viện nhi Trung ương tham quan, làm việc và khảo sát triển khai đề án bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ tư - 08/05/2019 07:11
Đoàn công tác Bệnh viện nhi Trung ương tham quan, làm việc và khảo sát triển khai đề án bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Ngày 06/05/2019 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hân hạnh tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện nhi trung ương (TW) đến tham quan, làm việc và khảo sát triển khai đề án bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tại bệnh viện.
Ngày 06/05/2019 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hân hạnh tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện nhi trung ương (TW) đến tham quan và làm việc tại bệnh viện. Về phía đoàn bệnh viện nhi TW có tiến sĩ Đỗ Minh Loan – Giám đốc trung tâm chỉ đạo tuyến y khoa làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc bệnh viện, ông Trần Liên Việt – Phó TGĐ, cùng các thành viên HĐQT ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và các bác sỹ chuyên khoa Nhi trong bệnh viện.
DSC 0480

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT bày tỏ niềm vui mừng, nhiệt liệt chào đón đoàn công tác bệnh viện nhi TW đến tham quan và làm việc.
DSC 0484
Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch HĐQT trao đổi một số hoạt động của Bệnh viện

Trong chương trình làm việc hai bên trao đổi triển khai thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Đại diện hai bên đã cùng nhau thảo luận về một số hoạt động khám và điều trị cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện.Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên trong địa bàn tỉnh Phú Thọ, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về nhân lực, điều kiện địa lý, trang thiết bị cơ sở vật chất còn hạn chế song với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo Bệnh viện. Đến nay, bệnh viện đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đào tạo chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật chuyên sâu, cập nhật kiến thức liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Đáp ứng kịp thời với sự thay đổi liên tục và ngày càng phức tạp của mô hình bệnh tật nhi khoa. Đầu năm 2019 bệnh viện đã tiếp nhận hơn 10.000 lượt bệnh nhân nhi đến khám, điều trị gần 3.000 ca mắc các bệnh lý về hô hấp.
DSC 0482
Tiến sỹ Đỗ Minh Loan - Giám đốc trung tâm chỉ đạo tuyến y khoa cùng các lãnh đạo phòng ban

Tại buổi làm việc tiến sỹ Đỗ Minh Loan cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo bệnh viện, đánh giá cao sự đầu tư về cơ sở vật chất và năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, bệnh viện có đầy đủ các điều kiện để triển khai thêm nhiều kĩ thuật chuyên sâu về nhi khoa đảm bảo công tác khám và điều trị.
2
Lãnh đạo hai bệnh viện cùng bác sỹ chụp ảnh lưu niệm tại công viên Bệnh viện đa khoa Hùng vương

Chuyến thăm quan và làm việc là cơ hội để các y bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương học hỏi và chia sẻ về một số bệnh lý thường gặp trong nhi khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh.  Lãnh đạo hai bệnh viện cùng thống nhất vai trò quan trọng của CNTT trong công tác quản lý bệnh viện, học tập, nâng cao chất lượng chuyên môn cho các y bác sỹ nhi khoa nói riêng và bệnh viện đa khoa Hùng Vương nói chung. Đặc biệt tăng cường hội chuẩn từ xa, hỗ trợ về lâm sàng trực tuyến, online cho các y bác sỹ của bệnh viện, giúp các nhà chuyên môn tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển trong quá trình hỗ trợ bệnh viện tuyến, tạo điều kiện người dân yên tâm chữa bệnh tại bệnh viện. Từ đó, bệnh viện Nhi TW thực hiện được mục tiêu: giảm tải bệnh viện tuyến Trung ương, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
 
 
 

Tác giả bài viết: Vĩnh An

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây