Thông tin liên hệ

Điều trị ung thư tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ hai - 14/05/2018 06:17
Điều trị ung thư tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ung thư là bệnh ác tính, khó điều trị, tỷ lệ tử vong do ung thư ở nước ta xếp vào hàng cao so với các nước trên thế giới.
Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay, chủ yếu phẫu thuật cắt bỏ khối u, kết hợp với truyền hóa chất trị liệu và xạ trị là những phương pháp tối ưu, phổ biến trong điều trị ung thư ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã điều trị ổn định cho rất nhiều bệnh nhân bị ung thư ở các giai đoạn như ung thư tuyến giáp, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, Ulympho. Hiện tại các Bác sỹ đang điều trị tích cực cho 10 bệnh nhân bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u kết hợp truyền hóa chất.
Trong đó có bệnh nhân Nguyễn Thị T, 59 tuổi, địa chỉ: Yên Sơn – Tuyên Quang là trường hợp rất đặc biệt. Hai thế hệ gia đình bệnh nhân có tới 8 người đều bị bệnh ung thư đại trực tràng. Bệnh nhân tới Bệnh viện đa khoa Hùng Vương khám với các biểu hiện: xuất hiện khối u ở sườn phải, sủi bụng nhiều ngày kèm theo đi ngoài phân lỏng. Sau khi có kết quả nội soi đường tiêu hóa các Bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân bị ung thư đại tràng và có chỉ định phẫu thuật sau đó.

Bac sỹ Tẩn A Pao cho biết: Đây là trường hợp điển hình cho thấy ung thư đại trực tràng có tính di truyền. Ung thư đại trực tràng có thể điều trị khỏi nếu phát hiện sớm và được điều trị kịp thời. Hiện tại bệnh nhân đang tiếp tục điều trị hóa chất tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Với sự hợp tác tích cực của chính bệnh nhân và sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, bệnh nhân điều trị hóa chất tại bệnh viện đều tiến triển rất tốt.
Đây là tín hiệu vui cho những bệnh nhân ung thư trên địa bàn, có thể điều trị ung thư tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, giảm chi phí đi lại, ăn ở khi điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung Ương.
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

 Từ khóa: tỷ lệ, ung thư, tử vong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây