Đào tạo: Nhận biết và xử trí ngộ độc thuốc tê Lidocain.

Thứ ba - 08/01/2019 20:31
Đào tạo: Nhận biết và xử trí ngộ độc thuốc tê Lidocain.
Xác định đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho đội ngũ cán bộ của bệnh viện là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, do đó ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo những điều kiện tốt nhất để cán bộ được học để nâng cao trình độ, chuyên môn để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Thuốc tê Lidocain là thuốc được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám,....Ngộ độc Lidocain là một biến chứng hiếm gặp nhưng cực kỳ nguy hiểm, khi bị ngộ độc nếu không được sử trí kịp thời thì tỷ lệ tử vong là rất cao.
Chính vì vậy Bệnh viện đa khoa hùng Vương thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo cách nhận biết và xử trí ngộ độc Lidocain do PGS.TS Trần Thị Kiệm trực tiếp giảng dạy.
Ngày 18/1/2019, Bệnh viện đa khao Hùng Vương tổ chức đào tạo cho nhân viên y tế toàn bệnh viện về cách nhận biết và xử trí ngộ độc Lidocain.
Thời gian: 19h30p ngày 18/1/2019
Địa điểm: Hội trường lớn nhà T - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Quý đồng nghiệp quan tâm và muốn tham gia chương trình đào tạo có thể đến tham dự.