Thông tin liên hệ

Các chuyên gia Bệnh viện Kurume Nhật Bản có buổi tham quan và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ bảy - 28/04/2018 00:15
DSC 0720
DSC 0720
Đẩy mạnh hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là yếu tố quan trọng trong chủ trương hợp tác Quốc tế của Ban lãnh đạo bệnh viện từ khi thành lập.

Chiều ngày 23/04/2018, các Y, Bác sỹ và Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hân hạnh đón tiếp đoàn công tác là các chuyên gia Bệnh viện Kurume Nhật Bản đến trao đổi kinh nghiệm khám, chữa bệnh và hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
Với mục đích khai thác có hiệu quả thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới, thu hút nguồn lực và công nghệ nước ngoài để nâng cao chất lượng hoạt động của Bệnh viện.
 
DSC 0728
Ông Phạm Văn Học - Chủ tich hội đồng quản trị dẫn đoàn thăm quan khu điều trị nội trú

Tại buổi làm việc với lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các Giáo sư đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Kurume, phương pháp nội soi đường tiêu hóa mới hiện đang được áp dụng trên thế giới và Nhật Bản,…
 
DSC 0723
Đoàn tham quan Khoa Cận lâm sàng

DSC 0722
Chia sẻ phương pháp nội soi đường tiêu hóa hiện đang được áp dụng tại Nhật Bản
 
Nhật Bản là một trong những nước có nền y tế hiện đại, phát triển nhanh chóng và bền vững. Một phần minh chứng là tuổi thọ của người dân Nhật Bản luôn nằm trong top cao nhất trên thế giới với mức trung bình 78 tuổi. Bởi người dân Nhật Bản được hưởng thụ một nền y học hiện đại. Nhật Bản đã và đang hướng tới mục tiêu đẩy mạnh hợp tác y tế với Việt Nam và các nước trên thế giới.
 
DSC 0736

Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch hội đồng quản trị đã có những chia sẻ mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Kurume về đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao các khoa học kỹ thuật mới của nền Y khoa thế giới cho các Y bác sỹ BVĐK Hùng Vương.
 
DSC 0736

Về phía đoàn công tác Bệnh viện Kurume đề nghị các chương trình phối hợp, hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao phục vụ công tác khám, chữa bệnh hiệu quả.
Sự hợp tác này giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa các Bệnh viện Việt Nam – Nhật Bản. Đồng thời giúp nhân dân được tiếp cận nền Y khoa tiên tiến , hiện đại hàng đầu thế giới.
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây