Thông tin liên hệ

BVĐK Hùng Vương tổ chức đoàn công tác tại Nhật Bản 9/2017

Thứ hai - 25/09/2017 21:37
Nhan Ban 1
Nhan Ban 1
Nhận lời mời từ đối tác về thiết bị y tế của BVĐK Hùng Vương, trong 3 ngày 24,25,26 tháng 09/2017, đoàn cán bộ BVĐK Hùng Vương, ông Phạm Văn Học làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác đến với đất nước Nhật Bản để tham quan và học tập
Chương trình nằm trong chiến lược mở rộng giao lưu, quan hệ, hợp tác quốc tế  nhằm nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho đội  ngũ cán bộ Y bác sỹ của bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương. 
Trong ngày đầu tiên, đoàn công tác BVĐK Hùng Vương đã có chuyến tham quan và học tập tại Tập đoàn Paramount Bed.
 


Trong ngày thứ 2 đoàn đã được tham quan cơ sở vật chất và học tập tại bệnh viện Chiba Nishi General nằm ở thành phố Matsudo, Nhật Bản.
Bênh viện này thành lập từ năm 1990, Bệnh viện đa khoa Chibanishi cung cấp chẩn đoán và điều trị dựa trên sự chăm sóc y tế tiên tiến, với chính sách "Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh viện miễn phí cho bệnh nhân" và "Đẩy mạnh việc điều trị y tế lành mạnh và an toàn".  BV được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại.
Sau đó đoàn đã đến BV Lão khoa, Đoàn công tác của BV đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình:
 


Lãnh đạo tất cả  các bệnh viện mà đoàn đến thăm đã rất nhiệt tình trong việc giới thiệu mô hình tổ chức, kinh nghiệm vận hành, hệ thống trang thiết bị và các phương pháp đào tạo của Nhật Bản.
Một ngày gần đây bệnh viện Hùng Vương sẽ thay đổi, nhân viên y tế và người bệnh ở đây sẽ cùng được thừa hưởng những thành tựu khoa học của thế giới và nhân loại.
 
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây