BVĐK Hùng Vương đồng hành cùng các bệnh nhân trong đêm giao thừa

Thứ năm - 15/02/2018 21:02
Nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được BVĐK Hùng Vương tổ chức trong những ngày cuối năm vừa qua và tiếp nối trong đêm giao thừa và kéo dài đến ngày mùng 3 tết.
Tính đến 18h00 chiều ngày 30 tết, BVĐK Hùng Vương vẫn còn hơn 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú với nhiều tình trạng bệnh khác nhau.
Theo ghi nhận của các thành viên đội Cấp cứu ngoại viện, trong những ngày qua tình trạng bệnh nhân bị tai nạn giao thông tăng đột biến. Đồng nghĩa với việc thêm rất nhiều gia đình  đón giao thừa tại bệnh viện trong thắc thỏm lo âu.
Nhằm chia sẻ khó khăn và động viện các bệnh nhân và gia đình phải đón giao thừa trong bệnh viện, đêm 15/2/2018 lãnh đạo bệnh viện đã đến từng giường bệnh chúc tết, Lỳ xì đầu năm. Ngoài ra,  bệnh viện cúc chúc tết, Lỳ xì và động viên đội ngũ Y bác sỹ trực trong đêm giao thừa và những ngày tết.

ông Phạm Văn Học và các thành viên trong HĐQT thăm hỏi và Lỳ xì cho bệnh nhân

giao thua 02
 ông Phạm Văn Học và các thành viên trong HĐQT thăm hỏi và Lỳ xì cho bệnh nhân

giao thua 03

giao thua 04

giao thua 05

cũng trong đêm giao thừa, Đoàn thanh niên BV đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ĐÓN XUÂN 2018. Các lãnh đạo BV, cán bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã cùng nhau đón khoảnh khắc giao thừa của đất trời.

giao thua 06

giao thua 07

giao thua 08

giao thua 09