Thông tin liên hệ

BV Y Dược Cổ Truyền & Phục Hồi Chức Năng tỉnh Phú Thọ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm khám, chữa bệnh với BVĐK Hùng Vương

Chủ nhật - 01/04/2018 03:36
Sáng nay, ngày 01/4/2018, Ban giám đốc cùng các lãnh đạo chủ chốt trong bệnh viện Y Dược Cổ Truyền & Phục Hồi Chức Năng tỉnh Phú Thọ đã đến giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, khám chữa bệnh tại BVĐK Hùng Vương.
Tiếp đoàn khách có ông Phạm Văn Học – chủ tịch HĐQT và các thành viên trong ban lãnh đạo BVHV.

Trên tinh thần cởi mở, Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác điều hành nhân lực và các hoạt động khám, chữa bệnh mà bệnh viện đang áp dụng. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp nhận 550 lượt người đến thăm khám, điều trị/ngày. Để giảm tải áp lực công việc, bệnh viện đã ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết thủ tục hành chính nhanh gọn, minh bạch và chính xác cho người dân. Đồng thời, đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y khoa hiện đại và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh tiên tiến để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Điển hình như mấy ngày vừa qua, BVĐK Hùng Đã đưa vào sửa dụng thiết bị chụp Cộng Hưởng Từ (MRI) 1.5 Tesla. Bên cạnh đó, BV đầu tư hệ thống phòng mổ vô khuẩn với 13 phòng; 03 máy chụp cắt lớp CT đa dãy; máy đo loãng xương; hệ thống siêu âm màu 4D,…Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y, bác sĩ trẻ gắn với đẩy mạnh hoạt động Đội cấp cứu ngoại viện,…

 


Phát biểu tại buổi Giao lưu, ông Đào Đình Quang mong muốn trong thời gian tới 2 bệnh viện sẽ tăng cường mối quan hệ, tạo động lực giúp việc giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý, những kỹ thuật mới trong y học để cùng nhau nâng cao năng lực quản lý và khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần cho ngành y tế tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển.

Mặc dù buổi giao lưu diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng những kinh nghiệm mà Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trao đổi, thảo luận với Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền & Phục Hồi Chức Năng tỉnh Phú Thọ là cơ sở để bệnh viện học tập, nhân rộng trong thời gian tới.
 Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu giữa 2 đơn vị:
 
ông Phạm Văn Học đang giới thiệu hệ thống thiết bị hiện đại tại khoa Cận Lâm Sàng
 
 
y duoc co truyen phu tho (6)

y duoc co truyen phu tho (3)

y duoc co truyen phu tho (5)

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền & Phục Hồi Chức Năng tỉnh Phú Thọ đã cùng lãnh đạo BVĐK Hùng Vương dự bữa cơm thân mật tại khoa Dinh Dưỡng của BVĐK Hùng Vương./.

Tác giả bài viết: Minh Tuyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây