Thông tin liên hệ

Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đến tham quan và giao lưu với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ).

Thứ bảy - 03/03/2018 19:45
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân Mậu Tuất 2018, chiều 03/03/2018, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đã vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan (Nông Cống, Thanh Hóa) đến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chăm sóc và điều trị sức khỏe nhân dân.
Dẫn đoàn có ông Tống Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT BVĐK Tâm Đức Cầu Quan, đi cùng có các lãnh đạo các trưởng phó khoa trong bệnh viện.
Khi vừa đến bệnh viện, ông Phạm Văn Học – chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã dẫn đoàn đi tham quan các khoa phòng, cơ sở vật chất của bệnh viện, giới thiệu tình hình nhân lực, hoạt động chuyên môn và chia sẻ những kết quả đã đạt được của bệnh viện  cũng như giới thiệu kế hoạch, dự án phát triển bệnh viện trong năm 2018.
Sau đó, 2 bệnh viện đã có thời gian trao đổi ngắn tại hội trường bệnh viện.
tam duc cau quan

 
Sau chuyến tham quan và giao lưu này, giúp mối quan hệ giữa hai bệnh viện thêm gắn bó, tạo động lực giúp việc giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý, những kĩ thuật mới trong y học,… để cùng nhau nâng cao năng lực quản lý và khám chữa bệnh cho người dân. Đó cũng là tiền đề để Hiệp Hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam phát triển.
-------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan ra đời từ năm 2012 theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế của Nhà nước với quy mô ban đầu được Bộ Y tế, Sở Y tế Thanh Hóa thẩm định và quyết định bệnh viện 50 giường. 
Đến nay, bệnh viện đã mở rộng quy mô lên 100 giường bệnh và đang từng bước phát triển vững chắc, ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đạt được những thành tựu đáng mừng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân, trở thành một điểm sáng trong khối y tế tư nhân nói riêng và ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết Bệnh viện đa khoa Hùng Vương bằng cách nào ?

Thành viên

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bộ Y Tế
Banner
Báo Phú Thọ
Bộ Y Tế
Banner
Báo Phú Thọ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây