Thông tin liên hệ

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự hội thảo khoa học lần thứ 18 của hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam

Thứ ba - 17/04/2018 00:15
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự hội thảo khoa học lần thứ 18 của hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự hội thảo khoa học lần thứ 18 của hội HSCC và chống độc Việt Nam tại Đà Lạt từ 12/04/2018 đến ngày 13/04/2018.
Từ ngày 12/04/2018 đến 13/04/2018 tại Thành phố Đà Lạt ngàn hoa đã diễn ra hội thảo khoa học của hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam. Đây là hội thảo thường niên với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu và chống độc. Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gồm các Bác sỹ, điều dưỡng đang công tác tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Hội thảo có sự tham gia của  hơn 20 báo cáo viên quốc tế và các chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực Hồi sức cấp cứu như: GS. TS Nguyễn Gia Bình - Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, Phó GS. TS Nguyễn Thị Xuyên – Chủ Tịch Tổng hội Y học Việt Nam… Tại hội thảo các chuyên gia đã cung cấp những kiến thức bổ ích như: cập nhật tổn thương thận cấp và lọc máu, nhiễm khuẩn nặng trong ICU, nhiễm nấm…Đây là những kiến thức quan trọng đối với các bác sỹ, đặc biệt các bác sỹ đang công tác chuyên ngành Hồi sức cấp cứu.
 
anh4
Thạc sỹ Hoàn Minh Hoàn - khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Bạch Mai chia sẻ các kiến thức về phòng chống nhiễm khuẩn tại Bệnh viện.
 
Trong hai ngày tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa, các bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn cơ hội được học hỏi, giao lưu với nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước: Mỹ, Pháp, Đức…
 
anh 1


Bác sỹ Lương Minh Tuấn Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện đa khoa Hùng Vương (trưởng đoàn) cho biết: Việc tham gia các hội thảo khoa học lớn giúp cho các bác sỹ và các bạn điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chủ động cập nhật kiến thức y khoa mới phục vụ công tác chuyên môn hàng ngày để nâng cao chất lượng điều trị của bệnh viện.
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Nga - Minh Tuấn

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây