Thông tin liên hệ

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được công nhận đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.

Thứ ba - 18/12/2018 09:18
Đội ngũ nhân viên an ninh của bệnh viện.
Đội ngũ nhân viên an ninh của bệnh viện.
Trong công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân trong vùng và các tỉnh miền núi phía Bắc, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn chú trọng đến chất lượng, các dịch vụ tiện ích cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bên cạnh đó công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong và ngoài bệnh viện được đảm bảo tuyệt đối.
UBND Huyện Đaon Hùng vừa ban hành Quyết định số 3032/QĐ – UBND về việc công nhận Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng 12 doanh nghiệp trên địa bàn đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã áp dụng các quy định, quy chế về đảm bảo An ninh trật tự trong và ngoài bệnh viện, công tác phòng, chống cháy nổ; tham gia tích cực và kết hợp hỗ trợ các đơn vị trong cụm an ninh khu vực. Đội ngũ an ninh của Bệnh viện luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế.
dsc 0231 1
Nhân viên an ninh giám sát tại phòng camera của bệnh viện.

Bệnh viện triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; có kế hoạch phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan công an trong công tác bảo đảm ANTT, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội;  tự bảo vệ về ANTT, tự bảo vệ vật tư, tài sản…
 

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây