Thông tin liên hệ

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên gặp gỡ Giao lưu – Hợp tác – Phát triển

Thứ bảy - 13/10/2018 20:20
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên gặp gỡ Giao lưu – Hợp tác – Phát triển
Ngày 13/10/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và bệnh viện quốc tế Thái Nguyên đã có buổi giao lưu, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên gồm trưởng đoàn ông Hoàng Tuyên – CTHĐQT, ông Lê Xuân Tân– Tổng GĐ, cùng các lãnh đạo phòng ban Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên. Đón tiếp đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Liên Việt TV HĐQT – Phó TGĐ và các thành viên HĐQT – Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
1
Tiếp đoàn công tác có lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – Chủ tịch HĐQT ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý đến từ đoàn công tác bệnh viện quốc tế Thái Nguyên.
3
Ông Phạm Văn Học phát biểu tại cuộc gặp mặt
5
Tổng giám đốc BSCK II Lê Xuân Tân
4
Các lãnh đạo khoa phòng ban bệnh viện quốc tế Thái Nguyên
6

Đại diện đoàn công tác bệnh viện quốc tế Thái Nguyên CTHĐQT ông Hoàng Tuyên đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể lãnh đạo và cán bộ bệnh viện đa khoa Hùng Vương và mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa hai bệnh viện bằng các cuộc tham quan, học hỏi tiếp theo.
Trong buổi làm việc, ông Phạm Văn Học đã giới thiệu về tình hình nhân lực, hoạt động chuyên môn. Chia sẻ những kết quả đã đạt được về hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong quá trình hình thành và phát triển. Tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lý. Chính sách và chiến lược để vượt qua khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành, phát triển những năm qua.
13
Các y bác sỹ BVQT Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng HĐQT bệnh viện Hùng Vương

Hai bệnh viện đã trao đổi nhiều nội dung, kinh nghiệm quý báu trong công tác khám và chữa bệnh, cuộc gặp mặt, giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ, hợp tác để cùng nhau phát triển.
 

Tác giả bài viết: Vĩnh An

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

 Từ khóa: hợp tác, quan hệ, giao lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây