Thông tin liên hệ

An ninh luôn được thắt chặt tại BVĐK Hùng Vương.

Chủ nhật - 29/07/2018 04:51
An ninh luôn được thắt chặt tại BVĐK Hùng Vương.
Bệnh viện đã xây dựng hệ thống an ninh hiện đại với 220 MẮT THẦN được giám sát 24/24 bởi nhân viên an ninh.
Thời gian qua, tại các bệnh viện trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ côn đồ hoặc thân nhân người bệnh đập phá tài sản của bệnh viện, đánh trọng thương bác sĩ, nhân viên y tế, không ít các trường hợp trở thành nạn nhân của việc bạo hành đã tạo áp lực, tâm lý hoang mang, không yên tâm công tác, làm giảm chất lượng khám chữa bệnh của nhân viên y tế.

Là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương hàng ngày đón tiếp khoảng trên 7.00 lượt người đến thăm, khám, điều trị. Công tác đảm bảo an ninh, tạo môi trường an toàn nhất cho công tác khám và điều trị bệnh nhân luôn được lãnh đạo bệnh viện quan tâm ngay từ ngày đầu thành lập.
 
37942459 955227001313937 5396693348784275456 n
Đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản.


Tại mỗi phòng, khoa của bệnh viện luôn có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên sâu làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, duy trì an ninh trật tự toàn bệnh viện. Các đối tượng xấu sẽ sớm bị phát hiện, giám sát và ngăn chặn ngay từ ban đầu khi có những hành vi không minh bạch.

Bên cạnh đó, bệnh viện đã xây dựng hệ thống an ninh hiện đại với 220 MẮT THẦN được giám sát 24/24 bởi nhân viên an ninh.
Hệ thống camera hiện đại với hình ảnh HD rõ nét, phát hiện và bắt chuyển động liên tục, đảm bảo công tác an ninh, an toàn đến từng vị trí trong Bệnh viện.
collage photocat
Hình ảnh camera


Các camera được bao phủ trên diện rộng của BV, bố trí từ các cổng ra vào, lối đi, hành lang, thang máy, phòng làm việc và nhiều nơi mà nhiều người không để ý đến. Tất cả đều được truyền dẫn tín hiệu về màn hình hiển thị trung tâm, đặt tại phòng chỉ huy trung tâm phục vụ công tác quản lý, kiểm tra khi không may có sự cố xảy ra.
 
DSC 0231
Phòng chỉ huy trung tâm

Với hệ thống camera hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đã mang lại những lợi ích thiết thực nhất trong công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự và công tác khám, chữa bệnh.
Bệnh nhân luôn thoải mái, yên tâm và tin tưởng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Phát hiện kịp thời các tình huống cấp cứu khẩn cấp trong phòng điều trị, thang máy, hành lang, những khu vực vắng, khuất...

Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống camera an ninh, bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn có hệ thống báo động khẩn cấp toàn bệnh viện. Khi có trường hợp cấp cứu cần sự phối hợp liên khoa, bác sỹ và điều dưỡng sẽ ấn chuống báo động khẩn cấp toàn bệnh viện. Đảm bảo công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân được tốt nhất.
Bên cạnh việc bệnh viện đưa ra các giải pháp cụ thể trong bảo vệ an ninh trật tự, bệnh viện đa khoa Hùng vương phối hợp chặt chẽ với các đơn vị công an và lực lượng chức trên địa bàn như công an xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, lực lượng quân đội của sư đoàn 316 nhằm bảo đảm an ninh, trật tự tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Sự phối hợp này được duy trì thường xuyên, liên tục, có sự phân định trách nhiệm rõ ràng của các lực lượng.
 

Tác giả bài viết: Lê Quyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây