Thông báo về việc áp dụng hình thức ký quỹ, đặt cược.

Thứ ba - 06/01/2015 22:14
Thông báo về việc áp dụng hình thức ký quỹ, đặt cược.
Để gia tăng tiện ích cho người bệnh khi đến khám, điều trị, và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Hùng Vương đồng thời rút ngắn thời gian chờ đợi làm thanh toán khi cần chuyển gấp bệnh nhân về nhà hoặc lên tuyến trên....

Từ ngày 04/1/2015, bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương chính thức áp dụng hình thức ký quỹ, đặt cược, cụ thể như sau:

Khi bệnh nhân cần chuyển gấp về nhà hoặc đến một bệnh viện khác, người nhà bệnh nhân có thể nộp ký quỹ hoặc đặt cược một khoản tiền tương đương với giá trị phải thanh toán, lấy phiếu thanh toán, lấy phiếu hẹn và chuyển người bệnh đi theo nguyện vọng hoặc chỉ định của bác sĩ. Trong thời hạn không quá 07 ngày, người bệnh hoặc người thân quay trở lại bệnh viện để nhận lại phiếu thanh toán chi tiết và hoàn tất thủ tục ra viện.

Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương kính báo và mong nhận được sự hợp tác của quý vị - Xin trân trọng cảm ơn!