Thông tin liên hệ

Những định nghĩa hay về Vợ

Thứ hai - 23/10/2017 09:54
Những định nghĩa hay về Vợ
Trích trong 101 định nghĩa hay nhất về vợ

        Nhân dịp đón chào mừng ngày 20/10. Các đấng mày râu có rất nhiều định nghĩa về “ Phái đẹp” trong đó điển hình định nghĩa về Vợ. Để nhìn tương đối tổng quát và toàn diện từ đa góc chiều. Tác giả đã sưu tầm và bổ xung thêm vào cuốn từ điển “ Định nghĩa về Vợ”- Để các  quý vị tham khảo, chia xẻ, suy nghẫm và cười tươi lên tý nhé :

        Vợ là gì trong mắt nhà khảo cổ học, trong mắt nhà khoa học? Cùng tìm hiểu qua những định nghĩa cực khó đỡ về vợ dưới đây nhé!

 
Về mặt triết học: Vợ là một thực thể độc lập tồn tại bên ngoài ta, ngoài ý muốn của ta, là tổng hợp các cặp phạm trù đối lập với chồng.Thể hiện đúng quy luật bù trừ của đàn ông.
Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: Gửi vào thì dễ, rút ra thì khó
Về mặt tài sản: Vợ là cái gì đó rất cũ mà không thể thanh lý được.Và khi phải thanh lý thì tài sản ít nhất sẽ bị chia làm 2
Về mặt xã hội: Vợ là cá nhân tự do, tình nguyện về chung sống với ta nhưng lại luôn tố cáo ta làm mất tự do của cô ấy, và nếu như ta trả lại thì không muốn nhận.
Về mặt giáo dục công dân: Vợ là chuyên gia trong lĩnh vực GDCD đối với con .Có khi còn kéo cả chồng vào để phụ đạo
Về mặt công nghệ: Vợ là một trạm radar thu phát sóng nhanh nhất.
Về mặt võ thuật: Vợ là một võ sư tu tập từ rất nhiều môn phái như tiểu hổ võ, boxing võ, vắt chanh võ, ngắt chuối võ...
Về mặt khảo cổ học: Vợ là một loại đồ cổ càng để lâu càng mất giá.
Về mặt luật học: Vợ là luật sư- Cãi luôn thắng chồng.Khi chồng bị cắm sừng- vợ biết lách luật. Trừ mỗi luật nhân quả là không thể lách được.
Về mặt thị trường học: Vợ là một bộ sưu tập siêu thị với đầy đủ giá cả thị trường với nguyên tắc biết : Khi chồng mua là sản phẩm giá đắt, khi vợ mua là sản phẩm giá dẻ .
Về mặt dân số học: Vợ được ví là trung tâm cần tăng dân số Tại gia. Cấm tăng dân số ngoại gia.
Về mặt sinh học & địa lý học : Vợ được ví  mang gen họ nhà Sư Tử có quê gốc Hà Đông
Về mặt văn nghệ học: Vợ là một ca sỹ hát rất hay khi không cần nhạc: Ví như hát chèo khi bắt nạt chồng – chèo đầu cưỡi cổ. Ca cải lương khi chồng trậm nộp lương....
Về mặt toán học: Vợ là một hàm bất biến và có giới hạn là vô cùng, không có tiệm cận. Rất nhiều nghiệm càng giải càng đau đầu, ức chế. “Hình” thì đẹp trong mắt ông hàng xóm – “ Lượng “ thường béo phì khi không giữ eo co.
Về mặt văn học: Vợ là tập thơ tình lãng mạn khi yêu. Là trang nhật ký dài khi tranh luận, là tập truyện ngắn khi chiến tranh lạnh sảy ra.Là tác giả của tập “ Ca giao “ vì rất thích Ca và rêu giao....   

Tác giả bài viết: Sưu tầm: Hoa là mình

 Từ khóa: định nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây